ที่เก็บข้อมูลสาธารณะและภูมิทัศน์พลังงานแสงอาทิตย์

ที่เก็บข้อมูลสาธารณะและภูมิทัศน์พลังงานแสงอาทิตย์ประกาศผลงานพลังงานแสงอาทิตย์ชุมชนหลายรัฐ

ที่เก็บข้อมูลสาธารณะและภูมิทัศน์พลังงานแสงอาทิตย์ประกาศผลงานพลังงานแสงอาทิตย์ชุมชนหลายรัฐ

พอร์ตโฟลิโอพลังงานสะอาดขนาด 87.53 เมกะวัตต์ (DC) เป็นหนึ่งในพอร์ตโฟลิโอพลังงานสะอาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ซึ่งช่วยให้ผู้อยู่อาศัยที่มีรายได้น้อยและปานกลาง (LMI) สามารถเข้าถึงพลังงานหมุนเวียนในราคาย่อมเยาได้

โปรแกรมนี้จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยในชุมชนท้องถิ่นสามารถสมัครรับการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ในบริเวณใกล้เคียงซึ่งตั้งอยู่บนหลังคาของ Family Storagefacility ผู้สมัครสมาชิกจะได้รับส่วนลดค่าไฟ โดยมักจะประหยัดเพิ่มเติมสำหรับครัวเรือน LMI โซลาร์ชุมชนขยายการเข้าถึงพลังงานหมุนเวียนสำหรับผู้ที่ไม่สามารถติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ได้ด้วยเหตุผลต่างๆ เช่น ต้นทุนสูง หลังคาขาดการควบคุม หรือแสงแดดไม่เพียงพอ โครงการบนชั้นดาดฟ้าของ Family Storagefacility จะช่วยลดค่าไฟฟ้าสำหรับผู้ใช้บริการ ซึ่งช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าให้กับผู้อยู่อาศัยได้หลายล้านดอลลาร์ต่อปี

ผลงานพลังงานแสงอาทิตย์ชุมชนชั้นนำของประเทศประกอบด้วย 21 โครงการซึ่งครอบคลุม 13.2 เมกะวัตต์ที่ประกาศเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมโดย Illinois Energy Company (IPA) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุดพลังงานแสงอาทิตย์ชุมชนที่ขับเคลื่อนโดยชุมชนของโครงการ Illinois Sparkles โครงการทั้ง 21 โครงการจะให้บริการเกือบ 1,500 ครัวเรือน

การติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับชุมชนสำหรับผู้มีรายได้น้อยจำนวน 57 แห่งของ Family Storagefacility ในรัฐแมรี่แลนด์จะให้บริการแก่บ้านเกือบ 2,600 หลัง ซึ่งหลายหลังเป็นครอบครัว LMI ทำให้เป็นผลงานโครงการที่ใหญ่ที่สุดจากบริษัทเดียวในหมวดหมู่ย่อย LMI ของโครงการ Sun Pilot Program ของรัฐแมรี่แลนด์ โครงการเหล่านี้จะช่วยชาวรัฐแมรี่แลนด์ประหยัดค่าไฟได้เกือบ a million ดอลลาร์ต่อปี

Family Storagefacility วางแผนที่จะอุทิศทรัพย์สินมากถึง 44 แห่งในรัฐอิลลินอยส์ให้กับพลังงานแสงอาทิตย์ชุมชน รวมถึง 21 แห่งที่ได้รับอนุมัติจาก IPA และวางแผนที่จะอุทิศทรัพย์สินอีก 32 แห่งในรัฐนิวเจอร์ซีย์ บริษัทและ Sun Park ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในการเลือกสถานที่ การออกแบบระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ทางเลือกทางการเงิน และการใช้งานโปรแกรมของรัฐเพื่อเพิ่มประสิทธิผลสูงสุดให้กับหลังคาของบริษัท การติดตั้งพลังงานหมุนเวียนที่เสนอจะถูกติดตั้งบนหลังคาโรงเก็บของสาธารณะมากกว่า 8,000,000 ตารางฟุต

โครงการพลังงานแสงอาทิตย์ชุมชนส่งเสริมความมุ่งมั่นของ Family Storagefacility ในด้านความยั่งยืน ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การสร้างความยืดหยุ่นในระยะยาว การเติบโต และคุณค่าสำหรับชุมชนของบริษัท ลูกค้า พนักงาน และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพิ่มเติม โครงการพลังงานแสงอาทิตย์ที่มุ่งมั่น 133 โครงการในความร่วมมือครั้งนี้คิดเป็น 13% ของความมุ่งมั่นของบริษัทในการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ในอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 1,000 แห่งภายในปี 2568

“พลังงานแสงอาทิตย์ชุมชนช่วยเสริมความมุ่งมั่นอันแรงกล้าของ Public Storage ที่มีต่อความยั่งยืนและชุมชนของเรา” John Sambuco ประธานฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Family Storagefacility กล่าว “เรากำลังจัดหาพลังงานหมุนเวียนในราคาย่อมเยาสำหรับผู้อยู่อาศัยที่มีรายได้น้อยและปานกลาง ลดผลกระทบของคาร์บอนโดยรวมที่มีต่อสิ่งแวดล้อม และเปลี่ยนพื้นที่บนดาดฟ้าที่ไม่ได้ใช้งานให้เป็นพื้นที่ที่ให้ผลผลิตทางเศรษฐกิจและสังคมสำหรับบริษัทของเรา”

Shaun Keegan ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Sun Park กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับบริษัทที่มีแนวคิดก้าวหน้าอย่าง Public Storage ในความร่วมมือระดับแนวหน้าของประเทศนี้ เพื่อขยายการเข้าถึงพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับชุมชนที่ด้อยโอกาส โดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวที่มีรายได้น้อย”

(แท็กเพื่อแปล) นิตยสารพลังงานทดแทน

ขอบคุณ แหล่งที่มา Renewableenergymagazine