บริษัทต่างๆ ประกาศความร่วมมือเพื่อแก้ปัญหากีฬาทางน้ำอย่างยั่งยืน

บริษัทต่างๆ ประกาศความร่วมมือเพื่อแก้ปัญหากีฬาทางน้ำอย่างยั่งยืน

ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในอุตสาหกรรมกีฬาทางน้ำ โดยเป็นการรวมความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมของสองบริษัทที่มีชื่อเสียงเพื่อสร้างโซลูชั่นการเล่นสกีน้ำที่ยั่งยืน การติดตั้งฮาร์ดแวร์พลังงานแสงอาทิตย์แบบลอยน้ำสำเร็จรูปของ Unclouded Sea ที่ Wakeboarding Mannheim แสดงให้เห็นถึงการหลอมรวมของเทคโนโลยีพลังงานหมุนเวียนเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานสำหรับกีฬาทางน้ำที่ล้ำสมัย

ด้วยแนวคิดการปฏิวัติของ Bruno Rixen ในการเล่นสกีน้ำด้วยกระเช้าลอยฟ้าในทศวรรษที่ 1960 Rixen Cableway GmbH ได้เปลี่ยนภูมิทัศน์ของกีฬาทางน้ำด้วยการนำเสนอการเล่นสกีน้ำโดยไม่ต้องใช้เรือ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พวกเขาประสบความสำเร็จในการสร้างศูนย์สกีน้ำมากกว่า 500 แห่งทั่วโลก และกลายเป็นผู้นำตลาดสายเคเบิ้ลขนาดเต็ม ความมุ่งมั่นของพวกเขาที่มีต่อเทคโนโลยีล้ำสมัยและมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดทำให้พวกเขามีชื่อเสียงที่คู่ควรในอุตสาหกรรมนี้

การติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบลอยน้ำขนาด 60 kWp ในเมืองมันไฮม์เป็นข้อพิสูจน์ถึงศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงของความร่วมมือ การควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์ผ่านฮาร์ดแวร์นวัตกรรมของ Unclouded Sea จะไม่เพียงแต่ให้พลังงานหมุนเวียนสำหรับสถานที่เล่นสกีน้ำเท่านั้น แต่ยังช่วยลดรอยเท้าคาร์บอนด้วย

In line with Lindberg ซีอีโอของ Unclouded Sea แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือนี้ว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับการร่วมมือกับ Rixen Cableway GmbH Rixen ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นพันธมิตรที่ร่วมมือกันและมุ่งไปข้างหน้า โดยมองหาความร่วมมือระหว่างสองบริษัทของเรา Rixen ได้รับสินค้าแล้ว และหลังจากคำแนะนำเล็กน้อยจากทีมติดตั้งของเรา ก็ได้กลายเป็นผู้ติดตั้งระบบพลังงานแสงอาทิตย์แบบลอยน้ำของ Sunlit Seas ที่เชี่ยวชาญ โดยส่วนตัวแล้ว ผมรอคอยที่จะติดตั้งมากขึ้นและใหญ่ขึ้นร่วมกับ Rixen ในอนาคตอันใกล้นี้”

Wolfgang Lunghamer หัวหน้าฝ่ายเทคนิคของ Rixen Cableway GmbH ซึ่งมีความกระตือรือร้นไม่แพ้กันกล่าวเสริมว่า “ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เราได้เสร็จสิ้นโครงการแรกกับ Sunlit Sea เราจำเป็นต้องค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ทั้งจ่ายไฟฟ้าให้กับระบบเคเบิลของเราและทำลายคลื่นที่เกิดจากผู้ขับขี่ โมดูล Sunlit Sea ตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฝีมือดี รูปลักษณ์สวยงาม และติดตั้งง่าย เป็นข้อได้เปรียบเพิ่มเติมของโมดูล เรากำลังรอคอยโครงการต่อไปกับ Sunlit Sea”

ข้อตกลงระหว่าง Unclouded Sea และ Rixen Cableway GmbH แสดงให้เห็นถึงพลังของความร่วมมือระหว่างผู้นำอุตสาหกรรมในสาขาของตน ทั้งสองบริษัทยังคงทุ่มเทเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงกีฬาทางน้ำได้ ในขณะเดียวกันก็สร้างความตระหนักรู้ถึงทรัพย์สินอันล้ำค่าที่น้ำเป็นตัวแทน

(แท็กเพื่อแปล)นิตยสารพลังงานทดแทน

ขอบคุณ แหล่งที่มา Renewableenergymagazine